Working hard – Working smart

NGUYỄN TRỌNG PHÚC

 • Đào tạo Marketing Online – Xu hướng kỹ thuật số tương lai.
 • Trở thành một Marketer Online tương lai được cấp giấy chứng nhận bởi giảng viên Nguyễn Trọng Phúc và bắt đầu công việc của bạn ngay sau khi kết thúc khóa học Marketing Online này.
anh-mac-vest-nguyen-trong-phuc (4)

TIKTOK MARKETING LÀ GÌ ?

TIKTOK MARKETING LÀ GÌ

Chỉ sau một thời gian ngắn ngủi gần đây thôi thì TikTok đã trở thành ông lớn vượt mặt tất cả đàn anh về nền tảng xã hội trở thành ứng dụng có lượt tải xuống cao nhất thế giới. Và hiện nay thì TikTok được xem là một mảnh đất vô cùng màu mỡ để kinh doanh và phát triển thương hiệu trên này. Để có thể tiếp cận và cũng như là tăng khả năng tạo được doanh thu cực lớn trên kênh này bạn cần phải hiểu được và làm được Marketing TikTok.

TikTok Marketing là gì ? Tiktok Marketing được hiểu là những hoạt động, kỹ thuật tiếp thị và quảng cáo sản phẩm, thương hiệu diễn ra trên nền tảng mạng xã hội TikTok phát triển. Mục tiêu cuối cùng của hoạt động TikTok Marketing đó là tiếp cận càng nhiều người dùng biết đến sản phẩm của công ty, doanh nghiệp của bạn càng tốt. Từ đó có thể chuyển đổi họ từ người dùng, người xem thành người mua hàng.

NHƯỢC VÀ ƯU ĐIỂM CỦA TIKTOK

Cơ hội để phát triển thực sự là vậy, tuy nhiên thì nền tảng nào cũng có ưu điểm và nhược điểm của nó, không thể nào hoàn hảo hết được. Dưới đây sẽ là ưu điểm và nhược điểm của nền tảng Tik Tok.
  • Mang đến cho người dùng những phút giây giải trí nhanh và thay đổi thói quen xem video của họ.
  • Thao tác trên TikTok rất đơn giản và dễ dàng thực hiện ngay lần đầu tiên sử dụng.
  • Nền tảng TikTok kích thích được sự sáng tạo của người dùng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
  • Có thể dựa vào nền tảng mạng xã hội TikTok để tìm hiểu thêm về phong tục tập quán cũng như là về văn hóa của những quốc gia khác trên thế giới một cách chân thực nhất.
  • Đây chính là nền tảng, là nơi giao lưu và kết nối của bạn bè trong và ngoài nước lại với nhau, trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm ngoại ngữ.
  • Giúp cho các thương hiệu, công ty, doanh nghiệp gia tăng doanh thu nhờ vào việc bán hàng trên nền tảng này.
  • Là những dạng video ngắn nên tính viral rất cao, nếu như nội dung của bạn đủ hấp dẫn thì có thể mang về hàng chục triệu lượt xem kèm theo đó là vô số lượng người dùng tương tác.
  • Có sẵn đối tượng người dùng rất cụ thể ở trên nền tảng mạng xã hội TikTok này, hầu như đều là những người trẻ tuổi sử dụng là chủ yếu.
  • Cần phải liên tục cho ra những video mới mẻ hấp dẫn.
  • Tik Tok rất dễ gây nghiện cho những người trẻ, với những người lớn tuổi thì vẫn có tỷ lệ gây nghiện rất cao.
  • Rất nhiều cá nhân sáng tạo nội dung vì lượt tương tác trên Tik Tok mà sẵn sàng làm những video phản cảm và không lành mạnh.
  • Khả năng rò rỉ thông tin người dùng là rất cao bởi vì Tik Tok thường xuyên thu thập thông tin của người dùng.Giới hạn thiết bị có thể tải và sử dụng được nền tảng Tik Tok.

KHÓA HỌC TIKTOK MARKETING MANG ĐẾN CHO BẠN

Tiktok Marketing chính là giải pháp

  • Khóa học Tiktok là giáo án dạy học, đào tạo vô cùng mới mẻ, liên tục cập nhật tình hình và xu hướng Tik Tok Marketing để đưa vào chương trình đào tạo của mình, giúp cho bạn tiếp cận với Tik Tok Marketing một cách dễ dàng và hiểu rõ về nó nhất.
  • Với giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như là đã triển khai rất nhiều dự án TikTok Marketing liên quan cho các công ty, doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học viên liên quan đến Tik Tok Marketing.
  • Nội dung đào tạo tập trung vào thực hành là chính, lý thuyết chỉ là yếu tố bổ sung.
  • Có luôn bộ tài liệu dành cho bạn học tập online, giúp bạn có thể theo dõi nội dung mọi lúc mọi nơi.
  • Trực tiếp cầm tài khoản quảng cáo chỉ dạy bạn trực tiếp 1:1, giảng viên sẽ chỉnh sửa những nội dung cần chỉnh sửa để cho học viên biết được và hiểu được vì sao lại làm như vậy.
  • Cầm tay chỉ việc cho học viên, học viên được thực hành ngay trên chính sản phẩm của mình.
  • Giảng viên của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, trả lời hỏi đáp của những câu hỏi của học viên về chiến lược xây dựng kênh cho từng dạng sản phẩm, dịch vụ.
  • Hoàn tiền 100% nếu như sau khóa học mà bạn không nhận được bất kỳ lợi ích nào.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC TIKTOK MARKRTING ?

Bạn sẽ biết được những thứ căn bản, cần biết khi muốn bắt đầu với nền tảng mạng xã hội Tik Tok, trước tiên cần biết những kiến thức này trước thì bạn mới có cơ sở để tiến vào quá trình đào tạo tiếp theo được.

Được đào tạo những kiến thức, nguyên lý cơ bản về việc xây dựng kênh Tik Tok, cho ra những giải pháp xây dựng nội dung phù hợp trên nền tảng TikTok Marketing.

Chuyển sang Tik Tok quảng cáo, bạn sẽ được đào tạo, biết được về những chính sách liên quan đến việc chạy quảng cáo trên Tik Tok.

Sau chương trình học tập thì bạn hoàn toàn có thể tự mình chạy được quảng cáo Tik Tok một cách chuyên nghiệp.

Bạn sẽ học được thêm những kỹ năng liên quan đến công việc xây dựng kênh Tik Tok như là cách quay video, dựng video sao cho chuyên nghiệp, thực hành quay video Tik Tok ngay tại khóa đào tạo luôn.

Bạn sẽ được đào tạo kỹ năng đọc những chỉ số thống kê, phân tích trên kênh Tik Tok của mình. Từ đó có thể hiệu chỉnh chiến dịch xây dựng kênh Tik Tok của bạn một cách tối ưu hơn, hiệu quả hơn trước.

Bạn sẽ có khả năng lập được bản kế hoạch biên tập nội dung cho kênh Tik Tok của mình, xây dựng định kỳ theo thời gian sao cho chuẩn, nội dung bắt trend,…

QUY TRÌNH NỘI DUNG CỦA KHÓA HỌC TIKTOK MARKETING

TIKTOK MARKETING

KHÓA HỌC TIKTOK MARKETING NÀY DÀNH CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO ?

SINH VIÊN

Là những đối tượng sinh viên đang theo học ngành Marketing hoặc những sinh viên đang có hướng chuyển sang học Marketing muốn hiểu thêm, biết thêm kiến thức Tiktok Marketing chuyên môn để phát triển bản thân, tạo tiền đề sau này đi làm tốt hơn.

NHÂN VIÊN MARKETING

Các nhân sự, nhân viên làm việc trong lĩnh vực liên quan đến Marketing muốn gia tăng kỹ năng của mình hơn nữa để phát triển và gia tăng thu nhập cho bản thân trong môi trường làm việc tại công ty, doanh nghiệp.

CÁC CHỦ SHOP BÁN HÀNG ONLINE

Khóa học này rất phù hợp cho những chủ shop bán hàng online đang có ý định đánh vào thị trường TikTok đang rất hot hiện nay.

CHỦ DOANH NGHIỆP

Muốn tìm hiểu Tiktok Marketing, biết được những gì mà nhân viên của mình làm, gia tăng nhận diện cho thương hiệu của mình.

GIÁO VIÊN ĐÀO TẠO

anh-mac-vest-nguyen-trong-phuc (4)

GIẢNG VIÊN: NGUYỄN TRỌNG PHÚC

Nguyễn Trọng Phúc đang hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tin học văn phòng và Digital Marketing.
Có cơ hội học 2 trường là Đại học Kinh tế Tp.Hồ Chí Minh, Đại học Quốc Gia Tp.Hồ Chí Minh là nền tảng giá trị cốt lõi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG GIẢNG VIÊN NGUYỄN TRỌNG PHÚC

Các Đối Tác

yến sào như tiên
suong mai
Haravan
Chóng Sét
CO EM
apt
logo mai sơn
guru edu