Working hard – Working smart

NGUYỄN TRỌNG PHÚC

  • Đào tạo Marketing Online – Xu hướng kỹ thuật số tương lai
  • Trở thành một Marketer Online tương lai được cấp giấy chứng nhận bởi giảng viên Nguyễn Trọng Phúc và bắt đầu công việc của bạn ngay sau khi kết thúc khóa học Marketing Online này.
anh-mac-vest-nguyen-trong-phuc (4)

QUẢNG CÁO ZALO LÀ GÌ ?

quảng cáo zalo

Quảng cáo Zalo là gì ? Quảng cáo trên Zalo được xem là một hệ thống chạy quảng cáo giống như bao hệ thống chạy quảng cáo khác như Facebook, Google, Youtube,… Nó giúp cho các công ty, doanh nghiệp có thể chủ động hơn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình để gia tăng doanh thu cho công ty, doanh nghiệp.

Nếu so sánh giữa quảng cáo Zalo với Facebook Ads, hay Google Ads thì quảng cáo trên Zalo vẫn còn mới mẻ hơn. Hệ thống quảng cáo trên Zalo vẫn chưa chuyên nghiệp bằng hai hệ thống quảng cáo kia. 

Nhưng nó lại mang về rất nhiều chuyển đổi bán hàng sản phẩm và dịch vụ, dùng để xây dựng thương hiệu cá nhân cũng rất tốt.

TẠI SAO NÊN CHẠY QUẢNG CÁO TRÊN ZALO ?

Hiện nay thì con số người sử dụng Zalo đã lên đến hơn 100 triệu người dùng tại Việt Nam. Điều đó khiến cho kênh Zalo trở thành một kênh vô cùng tiềm năng trong việc sử dụng Marketing để tiếp thị bán hàng và xây dựng thương hiệu ở trên này. Ngoài lượng người dùng cực nhiều thì Zalo còn có những đặc điểm nổi bật khiến cho các công ty, doanh nghiệp không thể nào bỏ qua việc chạy quảng cáo trên này được như:

Theo như thống kế từ Zalo thì người dùng tại thị trường Việt Nam ở trên kênh Zalo này phần lớn đều nằm ở độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi. Và đây là một độ tuổi có tỷ lệ mua hàng rất cao, tỷ lệ tăng doanh số cho doanh nghiệp thông qua kênh Zalo này là rất lớn.

Với Zalo, người dùng trên Zalo đa số là nam, với nam chiếm hơn 62% và nữ chiếm hơn 38%. Cả hai nhóm giới tính này đều có tỷ lệ mua hàng rất cao, như nhau cả nhưng những sản phẩm được bày bán ở trên Zalo lại rất thấp, rất ít. Không có nhiều nhà cung cấp biết đến thị trường tiềm năng Zalo này.

Ở thị trường Việt Nam thì có khoảng 50% người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng của các công ty, doanh nghiệp sử dụng điện thoại thông minh để dùng cho việc mua sắm, đủ thấy tiềm năng rất lớn từ  kênh Zalo, thị trường màu mỡ.

QUẢNG CÁO TRÊN ZALO CÓ MẤY HÌNH THỨC

quảng cáo trên zalo

Có hai hình thức quảng cáo Zalo chính đó là: Quảng cáo quan tâm Zalo OA, Quảng cáo tăng truy cập về trang web:

Quảng cáo quan tâm Zalo OA

Quảng cáo tăng truy cập về trang web

KHÓA HỌC QUẢNG CÁO ZALO SẼ GIÚP BẠN ĐƯỢC GÌ ?

KHÓA HỌC ZALO MARKETING NÀY DÀNH CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO ?

SINH VIÊN

Sinh viên trong ngành Marketing hoặc những sinh viên từ những ngành nghề khác muốn chuyển sang lĩnh vực ngành nghề Marketing muốn học thêm về quảng cáo Zalo để biết thêm nhiều kiến thức, bổ trợ cho hoạt động việc làm của mình cho sau này.

NHÂN VIÊN MARKETING

Những chuyên viên về lĩnh vực Marketing hoặc là những Marketer còn non trẻ muốn tìm hiểu thêm về quảng cáo Zalo để thúc đẩy khả năng, sự phát triển trong sự nghiệp của chính mình.

CÁC CHỦ SHOP BÁN HÀNG ONLINE

Các chủ shop, cá nhân kinh doanh bán hàng online đã sử dụng những kênh khác làm kênh bán hàng nhưng không hiệu quả và muốn mở rộng ra đối với kênh Zalo để tăng tối đa nguồn doanh thu.

CHỦ DOANH NGHIỆP

Những chủ doanh nghiệp muốn biết về những cách thức làm việc của nhân viên mình về quảng cáo Zalo hay muốn nhờ vào Zalo mà tăng doanh thu cho công ty, doanh nghiệp của chính mình.

TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI LÀM BẾN ĐỖ CỦA BẠN ?

GIÁO VIÊN ĐÀO TẠO

anh-mac-vest-nguyen-trong-phuc (4)

GIẢNG VIÊN: NGUYỄN TRỌNG PHÚC

Nguyễn Trọng Phúc đang hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tin học và Digital Marketing.
Có cơ hội học 2 trường là đại học Kinh tế Tp.Hồ Chí Minh, đại học Quốc Gia Tp.Hồ Chí Minh là nền tảng cốt lỗi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG GIẢNG VIÊN NGUYỄN TRỌNG PHÚC

Các Đối Tác

yến sào như tiên
suong mai
Haravan
Chóng Sét