Working hard – Working smart

NGUYỄN TRỌNG PHÚC

  • Đào tạo Marketing Online – Xu hướng kỹ thuật số tương lai
  • Trở thành một Marketer Online tương lai được cấp giấy chứng nhận bởi giảng viên Nguyễn Trọng Phúc và bắt đầu công việc của bạn ngay sau khi kết thúc khóa học Marketing Online này.
anh-mac-vest-nguyen-trong-phuc (4)

QUẢNG CÁO GOOGLE ADS LÀ GÌ ?

QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Quảng cáo Google Ads là gì ? Quảng cáo Google Ads là một sản phẩm cung cấp dịch vụ quảng cáo trả tiền trên công cụ tìm kiếm Google’s Adword và quảng cáo hiển thị với Google’s Adsense. Kênh quảng cáo này được nhận định là sẽ mang về kết quả cao với chi phí được tối ưu. Lợi ích mà Google Ads mang đã lại cho khách hàng của họ là gì? Nó giúp doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tìm kiếm khách hàng hiệu quả hơn. Nhờ các đặc trưng riêng, quảng cáo Google Ads cho phép tiếp cận 1 cách chính xác khách hàng theo tiêu chí, nhu cầu nhất định. Bạn có thể tạo chiến dịch quảng cáo theo nhiều hình thức khác nhau để tìm kiếm khách hàng, tăng chuyển đổi và doanh thu, mang về lợi nhuận cao. Đồng thời có tiếp thị bám đuôi bằng GDN hay xu hướng Google Shopping được ưa dùng gần đây nhất.

 

CẦN LÀM GÌ ĐỂ GIA TĂNG DOANH SỐ TRÊN TRANG WEB?

Cách chạy quảng cáo Google Ads tối ưu và hiệu quả nhất

Bạn đã từng chạy quảng cáo Google Ads từ trước rồi nhưng không hiệu quả, gặp khó khăn trong quá trình chạy quảng cáo Google Ads nhưng lại không biết hỏi ai cả. Không biết quản lý các chiến dịch quảng cáo Google Ads như thế nào mới hiệu quả. Nên việc cần làm đầu tiên đó là bạn cần học cách quản lý các chiến dịch quảng cáo Google Ads từ cơ bản đến nâng cao dần dần lên.

Nếu như trước kia bạn từng ngốn rất nhiều ngân sách, chi phí cho hoạt động quảng cáo Google Ads của mình nhưng lại không tạo ra được doanh thu đáng kể thì bạn cũng nên cần xem xét lại việc tối ưu chi phí, ngân sách của mình.

Bạn cần bổ sung thêm nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về việc chạy quảng cáo Google Ads để nâng cao hiệu của cho các chiến dịch quảng cáo Google Ads của mình. Từ đó có thể nâng cao, tối ưu tối đa doanh số mang về cho công ty, doanh nghiệp của bạn khi bán hàng trên kênh trang web.

Sử dụng quảng cáo Google Ads

cách chạy quảng cáo google ads

Khóa học chạy quảng cáo Google Adwords của chúng tôi sẽ giúp được gì cho bạn?

QUY TRÌNH CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADS TRONG KHÓA HỌC CỦA CHÚNG TÔI

Buổi 1: Tổng quan về quảng cáo Google Ads

Định nghĩa về quảng cáo Google Ads là gì? (Lợi ích mang lại, các loại hình quảng cáo,...) Tạo tài khoản quảng cáo Google Ads và cách thức để quản lý dựa vào Google MCC

Buổi 2: Cài đặt tài khoản

Tạo tài khoản quảng cáo và tài khoản quảng cáo Google Ads con Lập kế hoạch thực thi quảng cáo Google Ads

Buổi 3: Tổng quan về chiến dịch quảng cáo

Các loại quảng cáo Google Ads Các mẫu quảng cáo Google Ads

Buổi 4: Thực hành cài đặt chiến dịch quảng cáo Google Ads

Cài đặt chiến dịch quảng cáo Google Ads Tạo ra các nhóm quảng cáo khác nhau

Buổi 5: Các tính năng nâng cao Google Ads

Các bộ tiện ích mở rộng Cách để tạo nên thông điệp Dynamic Các công cụ đo lường của bên thứ ba khác

Buổi 6: Quảng cáo Google Ads nâng cao

Giới thiệu về hình thức tiếp thị lại trên Google Ads Cài đặt tiếp thị lại

Buổi 7: Các kết nối bên ngoài

Kết nối với Google Analytics Kết nối với Youtube Channel Shopping camp Xem các thông số của báo cáo và cách xuất báo cáo

Buổi 8: Chống click tặc

Cách chống lại vấn đề click đến từ những thành phần xấu

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI

Khóa học này được tối ưu một cách đơn giản hóa mọi loại nội dung, chỉ tập trung vào kiến thức chuyên môn và thực hành là chủ yếu. Được giảng viên giảng dạy rất cụ thể và chi tiết từng mục nên việc tiếp thu được là điều vô cùng dễ dàng cho những ai khó tiếp thu.

Khóa học này rất phù hợp cho những bạn nào có đam mê với công việc chạy quảng cáo Google Ads.

Đối với những người không có bất kỳ một kiến thức nền tảng nào về chạy quảng cáo Google Ads, từ ngành nghề khác chuyển sang, thì cũng rất phù hợp. Khóa học được tối ưu để làm sao cho dù những học viên là những bạn chưa có kiến thức gì cả vẫn học được khóa học này.

GIÁO VIÊN ĐÀO TẠO

anh-mac-vest-nguyen-trong-phuc (4)

Nguyễn Trọng Phúc đang hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tin học và Digital Marketing.
Có cơ hội học 2 trường là đại học Kinh tế Tp.Hồ Chí Minh, đại học Quốc Gia Tp.Hồ Chí Minh là giá trị cốt lỗi.

Giảng viên Nguyễn Trọng Phúc – Anh là một trong những chuyên gia hàng đầu về Marketing nói chung và là chuyên gia về quảng cáo Google Ads nói riêng. Sở hữu kinh nghiệm dày dặn cùng với việc thực thi rất nhiều hoạt động quảng cáo Google Ads cho nhiều công ty, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Giảng viên Nguyễn Trọng Phúc sẽ là người đứng lớp đào tạo cho các học viên các kiến thức về quảng cáo Google Ads từ cơ bản đến chuyên sâu. Những kiến thức mà anh có được đều nhờ vào:

    • Làm việc và cũng như là nắm giữ chức vụ quản lý quan trọng ở rất nhiều công ty khác nhau: Vnet Media, Azgad Agency,…
    • Đã từng làm việc với nhiều đối tác khác nhau như: Haravan, COEM, APT,…
    • Đã từng quản lý rất nhiều dự án lớn nhỏ, phân tích rất nhiều chiến lược quảng cáo Google Ads, dự án về Marketing Online,…
    • Từng tạo ra rất nhiều kịch bản chạy quảng cáo Google Ads thành công cho đa dạng ngành nghề khác nhau

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG GIẢNG VIÊN NGUYỄN TRỌNG PHÚC

Các Đối Tác

yến sào như tiên
suong mai
Haravan
Chóng Sét