Working hard – Working smart

NGUYỄN TRỌNG PHÚC

  • Đào tạo Marketing Online – Xu hướng kỹ thuật số tương lai
  • Trở thành một Marketer Online tương lai được cấp giấy chứng nhận bởi giảng viên Nguyễn Trọng Phúc và bắt đầu công việc của bạn ngay sau khi kết thúc khóa học Marketing Online này.
anh-mac-vest-nguyen-trong-phuc (4)

FACEBOOK MARKETING LÀ GÌ ?

Facebook Marketing là gì ? Hiện nay xu hướng Marketing Online đang ngày một nở rầm nở rộ hơn bất kỳ thời điểm nào. Các công ty, doanh nghiệp đang chạy đua và tham gia vào trường đua Marketing Online rất nhiều. Nếu không bắt kịp xu hướng và chạy theo kịp thời thì có thể công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.

Vậy Facebook Marketing là gì mà nó lại quan trọng với các công ty, doanh nghiệp như vậy?

Facebook Marketing hiểu đây là những hoạt động Marketing nhằm quảng bá dịch vụ, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp đến với người tiêu dùng thông qua nền tảng mạng xã hội đó chính là Facebook.

Facebook được xem như là một nền tảng, một thị trường màu mỡ và rộng lớn. Nó chứa rất nhiều khách hàng tiềm năng của nhiều doanh nghiệp ở trên này. Nếu biết tận dụng thì đây chính là nguồn doanh thu rất lớn đối với các công ty, doanh nghiệp.

Facebook Marketing được coi như là xu hướng tiếp thị kỹ thuật số trong thời kỳ công nghệ ngày nay. Nó mang lại rất nhiều cơ hội, và những cơ hội này đều cực kỳ lớn đối với thương hiệu của bạn. Mang lại khả năng tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng lớn trên toàn thế giới và thông điệp của bạn được lan tỏa rộng rãi hơn trên Facebook Marketing.

Với một lượng người dùng cực kỳ lớn như trên mạng xã hội Facebook thì việc mà mỗi khi bạn đăng tải lên bất kỳ một sản phẩm, video giới thiệu được nhiều người dùng quan tâm là điều dễ hiểu. Đặc biệt hơn hết là với Facebook Marketing thì bạn có thể dựa vào những tiện ích của nó để phân chia tệp khách hàng thành những nhóm khác nhau. Với việc làm như vậy sẽ khiến bạn dễ dàng thực hiện các công đoạn tiếp thị hơn nhiều, và tất nhiên những bài chạy quảng cáo của bạn cũng sẽ tiếp cận đến với đúng tệp khách hàng hơn, gia tăng doanh thu nhiều hơn từ công cụ Facebook Ads.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA FACEBOOK MARKETING

Như bạn có thể thấy tổng quan ở trên thị Facebook rất có lợi cho cho các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Ưu điểm thì rất nhiều, tuy nhiên thì nhược điểm cũng sẽ có. Những ưu điểm và nhược điểm của Facebook Marketing có thể kể đến như:

Hiệu quả cao: Con số trên 65 triệu người dùng ở Việt Nam đã nói lên tất cả cho sự hiệu quả của việc làm Marketing trên Facebook. Hãy tưởng tượng xem nếu như mỗi ngày chỉ cần bạn tiếp cận được 1% của 65 triệu người dùng ở Việt Nam này thì kết quả bạn sẽ thu về được bao nhiêu? Một doanh số thật khủng khiếp và nó thật sự lớn nếu bạn làm tốt hoạt động Facebook Marketing của công ty, doanh nghiệp bạn đấy.

Chi phí đầu tư vào thấp hơn nhiều so với những kênh khác: Không cần hỏi cũng biết từ nhiều nhà quảng cáo đã chạy quảng cáo trên Facebook được rằng chi phí chạy quảng cáo Facebook rất là rẻ. Chi phí nó ra cho việc chạy quảng cáo Facebook Ads rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn chi ngân sách cho những hoạt động quảng cáo khác như tivi, báo giấy, báo online, Google Ads,…

Mức độ lan truyền rất tốt: Hiện nay có thể nói không nền tảng nào có tốc độ lan truyền thông tin tốt như ở trên nền tảng mạng xã hội Facebook cả. Và với tốc độ lan truyền cao như vậy nên nhiều chuyên gia Marketing đã đặt cho nó cái tên đó là Viral Marketing. Với một thông tin nào đó mang sức hút và độ hấp dẫn nhất định được đăng tải trên Facebook thì đảm bảo không lâu sau đó thông tin ấy sẽ rất nổi tiếng ở trên Facebook.

Facebook Marketing đơn giản và dễ làm: Bạn không cần phải có quá nhiều kiến thức chuyên môn giống như làm trang web hay cũng không giỏi về code, giỏi về IT gì cả. Bạn chỉ cần am hiểu về mạng xã hội Facebook là đã thực hiện được Facebook Marketing rồi, và thậm chí là làm Marketing Facebook còn giỏi nữa là đằng khác.

Chủ động trong việc tiếp cận khách hàng hơn rất nhiều: Để cho bạn dễ hình dung và so sánh thì hãy so sánh giữa Google với Facebook. Với Google thì người dùng, khách hàng tiềm năng chỉ tìm đến bạn khi họ có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp mà thôi. Còn đối với trên Facebook, nếu bạn làm Marketing tốt thì bạn chính là chủ cuộc chơi. Bạn sẽ dẫn dắt người dùng, khách hàng tiềm năng của bạn đi theo lối chơi của bạn.

Có thể nhắm đến những tệp khách hàng mà bạn mong muốn: Thông qua tiện ích target vào độ tuổi, giới tính, sở thích, nơi sinh sống của người dùng, khách hàng tiềm năng. Bạn có thể tiếp cận được những tệp khách hàng mục tiêu phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của bạn. Làm tăng doanh thu bán hàng một cách đáng kể mà không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc chạy quảng cáo.

Mức độ cạnh tranh rất cao: Như bạn cũng đã biết nền tảng mạng xã hội Facebook là miếng đất màu mỡ cho các công ty, doanh nghiệp muốn tăng doanh thu trên này. Đặc biệt tại vì nó quá màu mỡ cho nên ai cũng muốn làm giàu trên này chứ không phải riêng gì bạn. Thế nên nếu như bạn có ý định tham gia làm giàu trên mảnh đất này thì hãy làm liền ngay bây giờ nếu không muốn hít khói từ các đối thủ cạnh tranh khác.

Chính sách quảng cáo trên Facebook ngày càng trở nên khó khăn hơn:Với việc càng nhiều nhà bán hàng tham gia kinh doanh trên Facebook như hiện nay thì việc mà Facebook thắt chặt lại quảng cáo trên nền tảng của họ là một điều dễ hiểu mà thôi. Nếu như bạn mắc vi phạm phải những chính sách của Facebook thì rất có thể Fanpage của bạn sẽ bay màu ngay lập tức, hoặc là tài khoản quảng cáo sẽ bị ban vĩnh viễn mà không cần thông báo trước.

Cần phải hiểu rõ được bản chất của Facebook Marketing: Nếu như bạn là một người mới vào nghề, chưa biết gì về Marketing nói chung và Facebook Marketing nói riêng thì Azgad khuyên bạn nên tìm hiểu rõ về nó. Chí ít là tìm hiểu về những thứ căn bản nhất để hiểu về quy trình làm Facebook Marketing. Nếu như không nắm rõ thì rất khó để làm Marketing Facebook thành công.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHÚNG TÔI CÓ GÌ ?

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN VIÊN ĐẦY SÁNG TẠO

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề của đội ngũ nhân viên cùng với sự trẻ trung và năng động đầy sáng tạo. Chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn sự khác biệt đột biến trong dịch vụ Marketing Facebook của chúng tôi. Đi đôi với kinh nghiệm là sự sáng tạo nội dung rất tốt, tư duy trong từng câu chữ, từng hình ảnh mang lại cho khách hàng. Và chúng tôi sẽ lan tỏa những điều tích cực đến với công ty, doanh nghiệp của bạn nhiều nhất có thể.

CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM MARKETING RIÊNG BIỆT

Chúng tôi mong muốn khách hàng của mình được trải nghiệm được sự khác biệt từ khâu chuẩn bị đến khâu thực hiện chiến lược Facebook Marketing. Khiến cho khách hàng của chúng tôi chỉ ngay khi tiến hành thực hiện cùng thôi đã thấy được sự thích thú và chuyên nghiệp trong từng khâu rồi.

TRÁCH NHIỆM CÙNG KỈ LUẬT

Trách nhiệm cùng kỷ luật là hai định nghĩa luôn luôn đi cùng chúng tôi trong suốt thời gian từ khi mới thành lập công ty cho đến bây giờ. Những dịch vụ mà chúng tôi mang lại đều chứa đựng sự tỉ mỉ, cống hiến trong từng khâu cùng với trách nhiệm và kỷ luật nghiêm khắc, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

KHÓA HỌC FACEBOOK MARKETING CỦA CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN

Tại sao nên học khóa học Facebook Marketing?

Những ai nên học khóa học Facebook Marketing  này ?

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC FACEBOOK MARKETING ?

Facebook Marketing

GIÁO VIÊN ĐÀO TẠO

anh-mac-vest-nguyen-trong-phuc (4)

GIẢNG VIÊN: NGUYỄN TRỌNG PHÚC

Nguyễn Trọng Phúc đang hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tin học và Digital Marketing.
Có cơ hội học 2 trường là Đại học Kinh tế Tp.Hồ Chí Minh, Đại học Quốc Gia Tp.Hồ Chí Minh là nền tảng vững chắc để nói lên chuyên môn của anh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG GIẢNG VIÊN NGUYỄN TRỌNG PHÚC

Các Đối Tác

yến sào như tiên
suong mai
Haravan
Chóng Sét