Working hard – Working smart

NGUYỄN TRỌNG PHÚC

 • Đào tạo Marketing Online – Xu hướng kỹ thuật số tương lai
 • Trở thành một Marketer Online tương lai được cấp giấy chứng nhận bởi giảng viên Nguyễn Trọng Phúc và bắt đầu công việc của bạn ngay sau khi kết thúc khóa học Marketing Online này.
anh-mac-vest-nguyen-trong-phuc (4)
anh-mac-vest-nguyen-trong-phuc (4)

NGUYỄN TRỌNG PHÚC LÀ AI ?

Nguyễn Trọng Phúc là ai – Anh Nguyễn Trọng Phúc hiện đang CEO của công ty TNHH truyền thông Azgad, cũng là giảng viên chuyên giảng dạy về lĩnh vực Marketing Online và Tin học văn phòng.

Nguyễn Trọng Phúc là ai – Anh Nguyễn Trong Phúc có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online và Tin học văn phòng, đã từng làm việc với nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp lớn như: APT, Lavish, Sương Mai, Haravan, COEM,…

Anh Nguyễn Trọng Phúc tốt nghiệp hai trường đại học:

  • Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh với chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh.
  • Trường Đại học Công nghệ thông tin thuộc Đại học Quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh với chuyên ngành Mạng máy tính và truyền thông.

KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN GIẢNG VIÊN NGUYỄN TRỌNG PHÚC

đại học kinh tế thành phố hồ chí minh

CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

đại học CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – ĐHQG TP. HCM

CHUYÊN NGÀNH MẠNG MÁY TÍNH VÀ TRUYỀN THÔNG

TIN HỌC VĂN PHÒNG

MASTER MOS 2013 – GIẢNG VIÊN DOANH NGHIỆP

DIGITAL MARKETING

GIẢNG VIÊN DOANH NGHIỆP – PROJECT MANAGER – TRIỂN KHAI BÁN HÀNG ĐA KÊNH

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG GIẢNG VIÊN NGUYỄN TRỌNG PHÚC

Bắt đầu từ năm 2012, giảng viên Nguyễn Trọng Phúc bắt đầu tham gia vừa học vừa làm tại công ty TNHH truyền thông Vnet Media, quá trình vừa học vừa làm tiếp thu rất nhiều kinh nghiệm rồi thăng tiến lên cấp độ quản lý công ty. Nắm giữ và quản lý rất nhiều dự án từ lớn đến nhỏ, từ ngân sách hàng triệu lên đến hàng chục tỷ đồng. Trải qua thời gian làm việc như anh Nguyễn Trọng Phúc đã góp nhặt được cho mình rất nhiều kỹ năng khác nhau.

      Lĩnh vực hoạt động giảng viên Nguyễn Trọng Phúc:

  • Kỹ năng quản lý dự án, triển khai dự án từ nhỏ cho đến lớn về Marketing.
  • Kỹ năng quản lý nhân sự, triển khai và phân chia công việc cho những nhân viên trong công ty.
  • Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, biết quản lý thời gian để thực hiện các công việc cực kỳ tốt, lắng nghe và phát triển chiến lược Marketing mang tính thiết thực cao.
  • Khả năng lập kế hoạch và tư duy về chiến lược Marketing cao.
  • Đặc biệt là anh Nguyễn Trọng Phúc sở hữu rất nhiều kiến thức liên quan đến chuyên môn trong quá trình làm việc như: kiến thức về Marketing, về tin học văn phòng, về kỹ năng giao tiếp,…

Không dừng lại ở việc làm quản lý của một công ty, anh Nguyễn Trọng Phúc đã tự mình tách ra và thành lập nên công ty TNHH truyền thông Azgad. Azgad Agency là đứa con đầu tiên của anh Nguyễn Trọng Phúc sau bao năm tháng theo đuổi cái nghề Marketing. Azgad Agency chuyên thực hiện tư vấn chiến lược Marketing Online cho các doanh nghiệp, đặc biệt là về lĩnh vực bán hàng đa kênh. Rất may mắn với kỹ năng và với chuyên môn làm việc rất chuyên nghiệp nên ngay từ đầu đã được rất nhiều công ty đối tác tin tưởng và hợp tác cùng. Một số công ty, doanh nghiệp đã và đang hợp tác với Azgad như: Haravan, Chucos, Bliss Spa, APT, Lavish, Guru,…

Bên cạnh việc làm CEO của công ty  Azgad Agency, anh giảng viên Nguyễn Trọng Phúc còn hiện đang là giảng viên phụ trách giảng dạy về Marketing Online, Tin Học Văn Phòng. Được rất nhiều học viên đánh giá rằng chương trình giảng dạy của anh rất dễ hiểu và thiết thực, đặc biệt là giáo án giảng dạy luôn được cập nhật thường xuyên theo thời gian thực nên đảm bảo được độ hữu ích.

PHƯƠNG PHÁP THÀNH CÔNG CỦA THẦY NGUYỄN TRỌNG PHÚC

Ai cũng vậy, cũng cần có một phương pháp chuẩn để từ đó mà đi theo, vươn tới sự thành công trong sự nghiệp học tập và làm việc của mình. Anh Nguyễn Trọng Phúc cũng thế, đi theo phương châm đó là còn trẻ thì hãy còn cố gắng, để về sau không phải tiếc nuối, còn trẻ nên không có gì phải lo sợ cả. Giai đoạn thực tập và làm việc ở công ty trước đó anh luôn luôn cố gắng hoàn thành đầy đủ các chỉ tiêu. Không những thế còn làm vượt qua KPI mà công ty đặt ra. Nhờ những sự cố gắng như vậy, từ vị trí thực tập sinh, vươn lên vị trí Quản lý dự án chỉ trong vòng vỏn vẹn 1 năm sau khi tham gia làm việc tại công ty. Ngoài giờ hành chính làm việc thì anh còn ở lại công ty làm thêm những việc lặt vặt khác, đối với anh như vậy chính là học hỏi, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng có thể học hỏi được cả.

Không chỉ trong thời gian cày cuốc làm việc miệt mài ở trên công ty, thời gian rảnh, anh còn chạy những công việc khác như dạy phụ đạo rồi chia sẻ kinh nghiệm cho những người đi sau. Với anh kiến thức là thứ nên được chia sẻ rộng rãi và không có gì là bí mật cả.

Cùng lúc đó thì anh cũng tham gia học hỏi và góp nhặt rất nhiều ngoài những kiến thức chuyên môn về Marketing Online ra còn tiếp thu thêm kiến thức về Tin học văn phòng nữa. Và cho đến nay, anh được xem như một bậc thầy về các kỹ năng Tin học văn phòng. Anh nhấn mạnh rằng:”Nếu mình giỏi thứ gì đó, đừng làm nó miễn phí”. Vì vậy nên sau khi rời khỏi công ty làm trước đó và thành lập công ty mới do mình đứng tên sở hữu thì anh còn mở thêm lớp đào tạo về Tin học văn phòng nữa.

Đi cùng với những khóa học đào tạo về Tin học văn phòng, anh còn đứng lớp dạy các khóa về:

Và cho đến nay, anh được xem như một bậc thầy về các kỹ năng Tin học văn phòng. Anh nhấn mạnh rằng:”Nếu mình giỏi thứ gì đó, đừng làm nó miễn phí”. Vì vậy nên sau khi rời khỏi công ty làm trước đó và thành lập công ty mới do mình đứng tên sở hữu thì anh còn mở thêm lớp đào tạo về Tin học văn phòng nữa.

Đi cùng với những khóa học đào tạo về Tin học văn phòng, anh còn đứng lớp dạy các khóa về:

Những kiến thức mà anh soạn giáo án dùng để giảng dạy đều là kiến thức anh tiếp nhận được và truyền đạt lại hoàn toàn cho những học viên với bằng cả cái tâm trong nghề của anh. Anh luôn tận tâm cả trong công việc công ty lẫn trong công việc dạy học của mình. Anh luôn tận tình chỉ dạy học viên của mình đến khi nào mà họ nắm vững được những kiến thức nhất có thể. Không những thế, còn cầm tay chỉ thực hành rất chi tiết, những học viên sau khi học khóa đào tạo của anh Nguyễn Trọng Phúc rồi không ai là không dành lời khen cho anh cả.

Những khóa học này được anh cập nhật hằng tuần, bởi vì các bạn cũng biết rồi đấy, kiến thức thì luôn luôn thay đổi theo từng thời gian, nếu không cập nhật thì sẽ giống như bạn học một thứ gì đó lạc hậu vậy. Và khi mà học một thứ lạc hậu thì sẽ giống như bạn không học gì cả, không có tính áp dụng thực tiễn trong thời gian hiện tại đó.

Anh xây dựng thương hiệu cá nhân của mình cả sức trẻ, sự nỗ lực bằng cả tâm huyết. Cho nên anh đã nhận được những thành công tuy ít nhưng cũng là thành tích đáng để anh dựa vào đó mà vươn lên phía trước thêm nữa. Không bao giờ tự mãn với những thứ mình đạt được cả. Anh thường sẽ lấy một người nào đó vừa sức để anh vượt qua làm mục tiêu, khi vượt qua họ rồi, anh lại lấy mục tiêu là người khác giỏi hơn anh nữa để anh làm cố gắng vượt lên trên họ.

Anh cho rằng kiến thức nhiêu đó với anh chưa bao giờ là đủ cả, sau giờ làm việc ở công ty của mình và sau những giờ dạy học thì anh còn học thêm những kiến thức bên ngoài. Những kiến thức như photoshop, chỉnh sửa video, kỹ năng giao tiếp, quản lý tài chính, kỹ năng đội nhóm,…Học và làm, làm cùng với học, liên tục như vậy đã trở thành thói quen đối với một người như anh, không gì đối với anh là không thể cả. Từ một người nhút nhát đến cả việc giao tiếp anh cũng không thực hiện được, rất run rẩy mà giờ đây anh sẵn sàng làm mọi thứ miễn là anh thích. Rèn luyện thêm tính dũng cảm trong mọi quyết định đưa ra có thể làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn luôn đấy. Bạn hãy nên nhớ rằng, cuộc sống quyết định nơi ta sinh ra, nhưng ta chính là người quyết định chặng đường dài mà ta đi sau này. Đi có dài hay không, có xa hay không,đi có đến đích hay không đều do chúng ta, đừng đổ thừa bất kỳ một ai khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ GIẢNG VIÊN NGUYỄN TRỌNG PHÚC

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG GIẢNG VIÊN NGUYỄN TRỌNG PHÚC

Đào tạo office cho tập đoàn POSCO
Đào tạo office cho tập đoàn POSCO
Hướng dẫn thực hành office tại tập đoàn POSCO
GV Nguyễn Trọng Phúc Đào tạo office tại tập đoàn Mobifone
GV Nguyễn Trọng Phúc Đào tạo office tại tập đoàn Mobifone
Hình ảnh: GV Nguyễn Trọng Phúc đạo tạo tại học viện Guru
Hình ảnh: GV Nguyễn Trọng Phúc đạo tạo tại học viện Guru
Hình ảnh: Gv Nguyễn Trọng Phúc đào tạo office tập đoàn RNG DONGWHA
Hình ảnh: Gv Nguyễn Trọng Phúc đào tạo office tập đoàn RNG DONGWHA
Hình ảnh: GV Nguyễn Trọng Phúc đào tạo office tại tập đoàn Mobifone

0969313020