Working hard – Working smart

NGUYỄN TRỌNG PHÚC

  • Đào tạo Marketing Online – Xu hướng kỹ thuật số tương lai
  • Trở thành một Marketer Online tương lai được cấp giấy chứng nhận bởi giảng viên Nguyễn Trọng Phúc và bắt đầu công việc của bạn ngay sau khi kết thúc khóa học Marketing Online này.
anh-mac-vest-nguyen-trong-phuc (4)

DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE TẠI NGUYENTRONGPHUC.NET

Chăm sóc website giá rẻ

Giúp bạn tiết kiệm 200% với chi phí nhân sự.

Tăng tốc độ trang web trở nên nhanh nhất.

Thông tin mới và hấp dẫn nhất .

Thu hút khách truy cập cao.

Bảo mật & an toàn dữ liệu tuyệt đối.

BẠN ĐANG GẶP NHỮNG KHÓ KHĂN VỀ VIỆC CHĂM SÓC WEBSITE CỦA MÌNH ?

dịch vụ chăm sóc website

Đối với một website thì hình ảnh và banner đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giữ chân khách hàng. Nếu không nói quá thì có thể xem đây chính là linh hồn của website. Nhưng website của bạn lại không được chăm sóc cẩn thận, hình ảnh thì méo mó, banner thì mờ nhạt… Đừng quá lo lắng, đến với Nguyentrongphuc.net chúng tôi có cả một đội ngũ chuyên viên Design sẵn sàng giúp bạn cải thiện hoàn toàn vấn đề trên.

Bạn không có đủ thời gian để đầu tư nội dung cho website? Bạn đang không có nguồn thông tin cần thiết để thiết lập định hướng cũng như cập nhật nội dung một cách thường xuyên? Đến với Nguyentrongphuc.net, việc biên tập nội dung cũng như là tìm kiếm thông tin sẽ được chúng tôi đảm đương hoàn toàn giúp bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo website của bạn luôn trong trạng thái mới mẻ nhất.

Bạn cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra một khoản phí đáng kể cho việc thuê một nhân viên marketing chuyên nghiệp. Hoặc nhân viên hiện tại của bạn đang không đạt nhu cầu mà bạn mong muốn. Hãy đến với Nguyentrongphuc.net để nhận được mức giá gói chăm sóc ưu đãi và cạnh tranh nhất.

Bạn cảm thấy không an tâm về mức độ an toàn về dữ liệu khi website thường xuyên gặp sự cố hay lo lắng về việc backup dữ liệu có đầy đủ? Nguyentrongphuc.net với đội ngũ IT chuyên nghiệp đã có bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng và quản lý website sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc dữ liệu an toàn và uy tín nhất.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP NGUYENTRONGPHUC.NET

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều dịch vụ chăm sóc website khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình dịch vụ uy tín chất lượng nhất.

Hiểu được khó khăn chung của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay trong việc tìm kiếm nhân sự đủ khả năng phụ trách mảng web. Cũng như những trắc trở trong việc chăm sóc website sao cho chính xác nhất. Website Chuẩn là một điểm mạnh tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nguyentrongphuc.net sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc website một cách chuyên nghiệp và tốt nhất. 

Kèm theo nhiều ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực như: dịch vụ chăm sóc website giá rẻ, chăm sóc theo những bộ từ khóa để web phát triển đúng hướng và càng ngày càng thăng hạng lọt top Google…

Nguyentrongphuc.net với tinh thần trách nhiệm rất cao trong công việc, tại đây chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các thay đổi hay yêu cầu từ khách hàng nếu có,  nhằm để công việc chăm sóc website được hiệu quả cao nhất.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CHĂM SÓC WEBSITE

Giúp bạn nâng cao mức độ hiệu quả đến từ website

Trong thời buổi công nghệ thông tin ngày càng leo thang thì việc cạnh tranh bằng website chính là hình thức cạnh tranh hiệu quả nhất Nếu bạn có một website hoàn chỉnh và chuyên nghiệp sẽ thể hiện được mức độ uy tín của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí phát sinh như bảo hiểm, phụ cấp nếu thuê một nhân viên phụ trách và chăm sóc việc vận hành. Hãy để chúng tôi giúp bạn giảm thiểu chi phí đó.

Tiết kiệm thời gian

Bạn là người bán chuyên nên chắc chắn nếu xây dựng website một mình sẽ dẫn đến rất nhiều vấn đề có thể phát sinh. Việc này chỉ làm bạn tốn thêm nhiều thời gian, thay vì vậy hãy để chúng tôi đảm nhiệm việc đó, còn thời gian của bạn sẽ được sử dụng cho một việc khác.

SỬ DỤNG DỊCH VỤ WEBSITE CHĂM SÓC

CÔNG VIỆC CỤ THỂ

Xây dựng một hệ thống từ khóa từ tổng thể đến chi tiết phù hợp với các sản phẩm cũng như là nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Thực hiện kiểm tra và xây dựng các bố cục cũng như là cấu trúc website đảm bảo chuẩn SEO, cập nhật liên tục website với Google Search Console

Gắn các thẻ về Google Analytics, Google Search Console cho phép bạn phân tích hành vi của người tiêu dùng một cách cụ thể.

Cập nhật tin tức về doanh nghiệp, về xu hướng tiêu dùng cũng như biên soạn những nội dung có tính liên quan cao đến doanh nghiệp, và tất nhiên là chuẩn SEO 100% theo bộ từ khóa đã phân tích.

Xây dựng các trang mạng xã hội và liên kết chia sẻ của doanh nghiệp, gia tăng sự hiện diện của website trên môi trường mạng xã hội.

CÙNG NGUYENTRONGPHUC.NET CHĂM SÓC WEBSITE HIỆU QUẢ

Nguyentrongphuc.net hiểu được những khó khăn riêng của doanh nghiệp khi xây dựng, vận hành kèm phát triển một website. Với các gói dịch vụ chăm sóc website giá rẻ và chuyên nghiệp tại Nguyentrongphuc.net sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết các khó khăn này. 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI CHĂM SÓC WEBSITE

Đâu là tiêu chuẩn của một dịch vụ chất lượng?

Chăm sóc website mang lại nhiều kết quả khả quan như: cam kết số lượng ON TOP bền vững, tăng cao lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào website của bạn, tăng tỷ lệ chuyển đổi, thúc đẩy các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đảm bảo tính bảo mật thông tin doanh nghiệp…

Nguyentrongphuc.net có đảm bảo từ khóa ON TOP không?

Một quá trình SEO bền vững cần thời gian từ 3 – 6 tháng để thấy được kết quả cụ thể nhất, vì thế với các dịch vụ nâng cao và toàn diện, nếu khách hàng đồng hành trên 6 tháng sẽ nhận được cam kết về số lượng từ khóa và traffic.

Thời gian triển khai một quy trình là bao nhiêu?

Đối với dịch vụ cơ bản, thời gian triển khai sẽ diễn ra trong vòng 15 ngày. Còn dịch vụ nâng cao và toàn diện thì thời gian triển khai sẽ trong vòng một tháng.

Dịch vụ sử dụng trong bao lâu mới hiệu quả?

Đối với website mới nên sử dụng dịch vụ xây dựng website trọn gói trong vòng từ 3 đến 6 tháng để đảm bảo việc website sẽ được tối ưu một cách tốt nhất. Việc chạy quảng cáo hoặc SEO cũng sẽ đảm bảo mang lại kết quả hơn.

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO

anh-mac-vest-nguyen-trong-phuc (4)
GIẢNG VIÊN: NGUYỄN TRỌNG PHÚC

Nguyễn Trọng Phúc đang hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tin học và Digital Marketing.
Có cơ hội học 2 trường là đại học Kinh tế Tp Hồ Chí Minh, đại học Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh là nền tảng.

apt
CO EM
Chóng Sét
guru edu
yến sào như tiên
logo mai sơn
suong mai
Haravan

NGUYỄN TRỌNG PHÚC – NGUYENTRONGPHUC.NET
Địa chỉ: 219D-219C Đường số 2, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức
Hotline: 0969 313 020

Email:         nguyentrongphuc.net@gmail.com

Website:    https://nguyentrongphuc.net/

Facebook: https://www.facebook.com/trongphuc.net/

Tiktok:       https://www.tiktok.com/@azgadedu

Fanpage:   https://www.facebook.com/trongphuc.net/

Khóa học Facebook Marketing thực tế

Thời lượng: 6 buổi

Khai giảng: hàng tuần

Thời gian học: linh động theo giờ rảnh

Học Phí: 6.000.000đ

Hướng dẫn thực hành office tại tập đoàn POSCO
Hình ảnh: Gv Nguyễn Trọng Phúc đào tạo office tập đoàn RNG DONGWHA
Đào tạo office cho tập đoàn POSCO

ĐĂNG KÝ NGAY