Working hard – Working smart

NGUYỄN TRỌNG PHÚC

  • Đào tạo Marketing Online – Xu hướng kỹ thuật số tương lai
  • Trở thành một Marketer Online tương lai được cấp giấy chứng nhận bởi giảng viên Nguyễn Trọng Phúc và bắt đầu công việc của bạn ngay sau khi kết thúc khóa học Marketing Online này.
anh-mac-vest-nguyen-trong-phuc (4)

TIN HỌC VĂN PHÒNG GỒM NHỮNG GÌ ?

Khóa tin học văn phòng sẽ bao gồm các kỹ năng : Excel – Word – PowerPoint – Internet.

    1. Có phải bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một lớp tin học văn phòng uy tín và chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh? 
    2. Bạn đang lưỡng lự không biết nên đăng ký tại trung tâm tin học văn phòng nào? Trên mạng hiện có rất nhiều trung tâm quảng cáo và nhận giảng dạy về tin học văn phòng, trung tâm nào cũng cam kết chất lượng đầu ra phải không? 
    3. Vậy thì các bạn hãy tạm thời đặt niềm tin vào Nguyentrongphuc.net và đăng ký 1 buổi học thử, xem khả năng giảng dạy, trình độ giảng viên tại đây như thế nào? Nếu không thích thì bạn có thể không học nữa, cũng không thiệt thòi gì đúng không ạ?
    4. Chúng tôi cam kết với bạn là một khi các bạn đã đến đây học thì các bạn sẽ tiến hành đăng ký ngay sau ngày học đầu tiên. Nói vui một chút  thôi nhưng mà là nói thật.

NGUYENTRONGPHUC.NET LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC ĐÀO TẠO TIN HỌC VĂN PHÒNG

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy đào tạo tin học văn phòng cho các cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước, Nguyentrongphuc.net luôn chú tâm vào việc nỗ lực không ngừng và sáng tạo để ngày càng cung cấp cho khách hàng những chương trình tiếp thu kiến thức và các giải pháp hiệu quả bậc nhất.

Với mục tiêu giúp hàng triệu người Việt thành thạo tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao và phổ cập các kiến thức về Digital Marketing.

HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG Ở ĐÂU ? NGUYENTRONGPHUC.NET

Mục tiêu

Sau khi đã kết thúc khóa học vi tính văn phòng tại Nguyentrongphuc.net bạn phải áp dụng được vào công việc thực tế đang làm.

Nội dung

Giáo trình được biên soạn một cách chi tiết và hiện đại, khoa học và đặc biệt là được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế.

Phương pháp

Tất nhiên sẽ có nhiều đối tượng học viên với nhiều trình độ khác nhau đăng ký học. Nên Nguyentrongphuc.net đã áp dụng theo các phương pháp dạy kèm hỗ trợ thực hành từng học viên, không tổ chức lớp quá đông vì sẽ không đạt được kết quả cao sau khóa học.

Giáo viên

Nguyentrongphuc.net đã có rất nhiều học viên tin tưởng và đăng ký học trên các kênh đào tạo online và cũng như có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tin học một cách trực tiếp tại các công ty của khách hàng.

Học phí

Học phí đã được chúng tôi tính toán rất kỹ lưỡng và chắc chắn sẽ phù hợp cho mọi người. Tuy nhiên cái mà Nguyentrongphuc.net muốn mọi người hướng đến đó là Chất lượng đầu ra của khóa học hơn là học phí.

KHÓA HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG CƠ BẢN - NÂNG CAO GIÚP BẠN

tin học văn phòng

NỘI DUNG ĐÀO TẠO TIN HỌC VĂN PHÒNG BÁM SÁT THỰC TẾ

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NGUYENTRONGPHUC.NET

Nhanh chóng

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, Nguyentrongphuc.net cam kết sẽ hoàn thành các khóa học một cách hiệu quả và nhanh chóng, đúng thời hạn.

Chất Lượng

Nguyentrongphuc.net tự tin với trình độ đội ngũ chuyên viên hết sức chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hướng đến một kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Chuyên Nghiệp

Luôn biết lắng nghe những phản hồi về chất lượng giảng dạy cũng như phản hồi về giáo tình. Từ đó Nguyentrongphuc.net sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho từng thời điểm thực tế của học viên.

Bảo Mật

Nguyentrongphuc.net luôn đặt uy tín lên hàng đầu và hết sức cẩn thận trong việc sử dụng thông tin cá nhân. Cam kết việc bảo mật tuyệt đối thông tin cũng như dữ liệu của học viên.

GIÁO VIÊN ĐÀO TẠO

anh-mac-vest-nguyen-trong-phuc (4)

GIẢNG VIÊN: NGUYỄN TRỌNG PHÚC

Nguyễn Trọng Phúc đang hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tin học và Digital Marketing.
Có cơ hội học 2 trường là đại học Kinh tế Tp.Hồ Chí Minh, đại học Quốc Gia Tp.Hồ Chí Minh là nền tảng cốt lõi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG GIẢNG VIÊN NGUYỄN TRỌNG PHÚC

Các Đối Tác

yến sào như tiên
suong mai
Haravan
Chóng Sét